Microsoft Visio: Trình vẽ biểu đồ miễn phí cho doanh nghiệp

Microsoft Visio

Mới đây, Microsoft đã chính thức giới thiệu Microsoft Visio cho web miễn phí cho nhóm khách hàng doanh nghiệp. Phiên bản này sẽ bắt đầu đi vào hoạt động vào tháng 7 năm nay.

 

microsoft-visio-trinh-ve-bieu-do
Microsoft Visio

>> Xem thêm: Top 3 phần mềm Bluetooth cho PC bạn không thể bỏ lỡ

Từ lâu Visio vẫn hoạt động như 1 ứng dụng riêng biệt trong bộ công cụ Office của Microsoft và chỉ được mua bởi những người dùng chuyên nghiệp, thường xuyên làm việc với sơ đồ, biểu đồ. Nhưng điều này đang thay đổi.

Đứng trước nhu cầu trực quan hóa số liệu để truyền tải thông tin của người dùng ngày càng tăng, Microsoft đã cho ra mắt Microsoft Visio cho web. Phiên bản được cung cấp hoàn toàn miễn phí khi người dùng mua Microsoft 365, Office 365 thương mại.

Phiên bản Visio cho web sẽ ra mắt chính thức vào tháng 7. Microsoft cho biết phiên bản “nhẹ” này sẽ cung cấp các tính năng cốt lõi của Visio như tạo, chỉnh sửa và chia sẻ sơ đồ. Visio cho web cũng được tích hợp sẵn trên Office Online và đi kèm với một số mẫu thiết kế, bao gồm sơ đồ cơ bản, sơ đồ quy trình, đồng thời được tùy chỉnh để hỗ trợ làm việc nhóm.

microsoft-visio-trinh-ve-bieu-do
Giao diện làm việc của Microsoft Visio

Với người có nhu cầu nâng cao và chuyên biệt hơn có thể sẽ cần mua gói Visio 1 hoặc Visio 2 với các tính năng bổ sung.

Hiện tại, bạn có thể đăng ký trải nghiệm sớm Visio cho web trong Microsoft 365 với số lượng hạn chế và chỉ dành cho người dùng ở 1 số quốc gia nhất định.

>> Xem thêm: Top 6 tiện ích mở rộng trên Google Chrome tốt nhất 2021

Ngoài phiên bản Microsoft Visio cho web sắp được ra mắt, bạn còn biết thêm công cụ vẽ biểu đồ online chất lượng và miễn phí? Chia sẻ với hệ thống laptop Hà Nội trong bình luận bên dưới bài viết này nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ: 09 666 444 92
Gọi Hotline

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo